MARC காட்சி

Back
தமிழரசு - சட்டபேரவையில் மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் கலைஞர் மு. கருணாநிதி அவர்கள் 2007-2008ஆம் ஆண்டிற்கான காவல்துறை [26.4.2007] மற்றும் தொழில் தகவல் தொழில்நுட்பவியல் துறை [8.5.2007] மானியக் கோரிக்கையின் மீது நடைபெற்ற விவாதத்தின்போது ஆற்றிய பதிலுரை.
003 : 3
008 : 8
245 : _ _ |a தமிழரசு - சட்டபேரவையில் மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் கலைஞர் மு. கருணாநிதி அவர்கள் 2007-2008ஆம் ஆண்டிற்கான காவல்துறை [26.4.2007] மற்றும் தொழில் தகவல் தொழில்நுட்பவியல் துறை [8.5.2007] மானியக் கோரிக்கையின் மீது நடைபெற்ற விவாதத்தின்போது ஆற்றிய பதிலுரை. - tamiḻaracu caṭṭapēravaiyil māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar kalaiñar mu karuṇāniti avarkaḷ ām āṇṭiṟkāṉa kāvaltuṟai [26.4.2007] maṟṟum toḻil takaval toḻilnuṭpaviyal tuṟai [8.5.2007] māṉiyak kōrikkaiyiṉ mutu naṭaipeṟṟa vivātattiṉpōtu āṟṟiya patilurai
260 : _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2007
300 : _ _ |a V.
362 : _ _ |a ஜூன், 2007
490 : _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v எண். 7
546 : _ _ |a In Tamil
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
995 : _ _ |a TVA_PRL_0028443
barcode : TVA_PRL_0028443
book category : தமிழரசு
cover :
book :